Cách mua hộp đen định vị chất lượng, hợp chuẩn

cach-mua-hop-den-dinh-vi-chat-luong-hop-chuan. 2

Thị trường buôn bán hộp đen định vị dành cho ô tô, xe máy đang rất sôi động vì nhu cầu của người sử dụng tăng cao. Không chỉ nhờ tác dụng đặc biệt, tuyệt vời của nó mà bộ giao thông vận tải cũng đang quán triệt sử dụng thiết bị định vị một cách khắt khe hơn. Nhưng số lương lớn thì chất lượng chưa chắc đã được đảm bảo. Để tránh mua phải hàng dỏm thì bạn nên lưu tâm kiểm tra trước khi mua hàng.

Những điểm cần chú ý khi mua hộp đen định vị

cach-mua-hop-den-dinh-vi-chat-luong-hop-chuan. 1

Trước hết phải hiểu rõ bản chất của hộp đen định vị là gì. Trước đây nó là sản phẩm được gắn trên máy bay, hiện nay nó được áp dụng trên hầu hết các loại xe ô tô nhằm định vị vị trí, lưu trữ thông tin của phương tiện khi dừng hoặc di chuyển trên đường. Ngoài ra nó còn có nhiều chức năng khác giúp tài xế lái xe an toàn và hiệu quả hơn.

Có rất nhiều loại thiết bị định vị xe ô tô khác nhau nhằm phù hợp vói từng loại xe và mục đích sử dụng. Sản phẩm chất lượng phải có giấy chứng nhận hợp quy của bộ giao thông vận tải và phải có tờ giấy hướng dẫn sử dụng dán trên xe để cơ quan chức năng khi kiểm tra có thể xác minh được. Chủ xe nên yêu cầu cơ sở bán hàng cung cấp giấy tờ này. Nó phải in ấn được dữ liệu ngay khi muốn vì thanh tra giao thông chỉ có thể kiểm tra sản phẩm của bạn qua chức năng này.

Bên cạnh đó là giá thành sản phẩm. Bạn không nên quyết định mua nhanh chóng mà cần tham khảo giá thành trên nhiều trang thông tin khác nhau, có bao gồm các khoản phụ thu nào không. Thiết bị định vị giá rẻ bán khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý.

Với khách hàng doanh nghiệp kinh doanh vận tải hoàn toàn có thể yêu cầu công ty cung cấp tiến hành lắp thử, dùng thử trước khi ký kết hợp đồng gắn hàng loạt trên hệ thống xe của bạn. Nếu công ty từ chối thì bạn đừng lo lắng vì có thể sản phẩm của họ không đạt yêu cầu, không tự tin bán ra số lượng lớn, không tự tin cho khách hàng dùng thử. Bạn có thể tìm một đối tác khác chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng sản phẩm có phần mềm quản lý đơn giản

cach-mua-hop-den-dinh-vi-chat-luong-hop-chuan. 2

Một trong những vấn đề nhiều khách hàng quan tâm là không biết sử dụng hộp đen định vị như thế nào. Đừng lo lắng vì nó có phần mềm cài đặt trên thiết bị thông minh có kết nối internet của bạn để giám sát quản lý. Các nhà cung cấp sẽ hỗ trợ khách hàng trong vấn đề này, bảo trì thường xuyên để sản phẩm hoạt động ổn định.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá