Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Hoàn Kiếm

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-hoan-kiem-2. 1

Bạn đang muốn mua thiết bị định vị toàn cầu trên địa bàn Hà Nội, vậy địa chỉ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Hoàn Kiếm nào có uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Thông tin sau sẽ gợi ý giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Hiện nay có những thiết bị định vị toàn cầu nào?

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội như hiện nay thì có rất nhiều thiết bị với nhiều tính năng mới lạ và mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng rất lớn. những thiết bị này đang xuất hiện và có mặt ngày một nhiều. Vậy hiện nay có những thiết bị định vị toàn cầu nào đang đang được nhiều người dân Việt Nam sử dụng. Một trong những thiết bị mà chúng tôi thu thập có con số bán chạy trên thị trưởng Việt Nam hiện nay là:

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-hoan-kiem-2. 1

  • Thiết bị định vị xe ô tô
  • Thiết bị định vị xe máy
  • Thiết bị dẫn đường
  • Camera hành trình
  • Thiết bị định vị cầm tay
  • Máy định vị gảmin
  • Máy bộ đàm
  • Camera an ninh

Đây là những thiết bị không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới cũng  lựa chọn những thiết bị tiện ích này cho mình mỗi khi đi ra ngoài, đặc biệt là những chuyến đi xa.

Đơn vị bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Hoàn Kiếm

Được xây dựng gần một thập kỷ qua – GPS Global là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp ra thị trường những thiết bị định vị xe ô tô uy tín và đảm bảo được chất lượng tốt nhất cũng như có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Sở dĩ chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như mức giá cạnh tranh là bởi: những mặt hàng nơi đây đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến và dưới sự quản lý khắt khe của đơn vị sản xuất, hơn nữa những linh kiện ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia tiên tiến nên chất lượng luôn đảm bảo sự tương thích cao nhất, hơn nữa việc nhập khẩu trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào cũng sẽ cho bạn một mức giá tốt nhất khi mua sản phẩm ở đây.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-hoan-kiem-2. 2

Với tầm nhìn sứ mệnh của mình cùng việc chủ động hội nhập, đổi mới để có thể bắt kịp được xu hướng phát triển toàn cầu và luôn sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm cùng nhứng kiến thức có được để cùng khách hàng đồng nghiệp cùng phát triển toàn diện hơn. Công ty TNHH GPS Global sẽ là đơn vị bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận Hoàn Kiếm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá